เกมส์จับคู่ผีเสื้อ เล่นง่าย ภาพสวย เล่นเพลินจนลืมเวลา

เกมส์จับคู่ผีเสื้อ Butterfly Kyodai Game เป็นเกมออนไลน์ที่มีสีสันสวยงาม ภาพกราฟิกต่าง ๆ เต็มไปด้วยผีเสื้อหลากสี ซึ่งมีวิธีการเล่นง่าย ๆ เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย โดยคุณจะต้องจับคู่ผีเสื้อที่มีสี และลายเดียวกันเข้ามาไว้ด้วยกัน เพื่อทำคะแนนให้สูงที่สุด อย่างไรก็ตาม superslot gaming ที่ 1 ของเกมสล็อตในไทย แม้ว่าจะเป็นเว็บที่ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่ก็ยังสามารถสร้างความสนุกเพลิดเพลินให้กับผู้เล่นได้อย่างมาก จนกลายเป็นอีกหนึ่งเว็บเกมออนไลน์ยอดนิยม ปี 2021

วิธีเล่น เกมส์จับคู่ผีเสื้อ เกมออนไลน์ยอดนิยม

วิธีเล่น เกมส์จับคู่ผีเสื้อ

     วิธีเล่นเกมจับคู่ผีเสื้อ ก็คือ การจับคู่ผีเสื้อที่มีสีเดียวกัน ลายเดียวกัน ซึ่งบางเกมก็จะมีผีเสื้อแบบเดียวกันมากกว่า 2 ตัวให้จับคู่กัน เจอตัวไหนคู่กันได้ก็เลือกขึ้นมาได้ก่อน ยิ่งจับคู่ได้เยอะ ก็ยิ่งได้คะแนนเยอะ จึงเป็นเกมแนวพัซเซิลที่ช่วยฝึกสมาธิ และสายตาได้เป็นอย่างดี

     เมื่อคุณกดปุ่ม Start เวลาก็จะนับถอยหลัง ให้คุณจับคู่ผีเสื้อหลากสีเต็มหน้าจอ แข่งกับเวลาที่กำลังจะหมดลงเรื่อย ๆ หลังจากที่ผ่านด่านแรกไปแล้วก็จะมีด่านต่าง ๆ ที่ยากขึ้น ผีเสื้อเยอะขึ้น และมีเวลาที่น้อยลง ให้คุณเล่นได้ต่อไปเรื่อย ๆ ยิ่งผ่านด่านสูงมากเท่าไหร่ คะแนนก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ถือว่าเป็นอีกเกมที่สร้างความท้าทายได้ดีเลยทีเดียว

5 เกมส์จับคู่ผีเสื้อ ดาวน์โหลดฟรี ไม่เสียเงิน

     หลังจากที่คุณได้รู้จักเกมส์ผีเสื้อกันไปแล้ว ทางทีมงาน yakfidmado ขอแนะนำเกมผีเสื้อที่มีผู้เล่นมากที่สุด ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แบบฟรี ๆ ผ่านทาง Play Store

1. Butterfly Flower Free Match

Butterfly Flower Free Match

     เกม Butterfly Flower Free Match เป็นการจับคู่ผีเสื้อแสนสวยแบบง่าย ๆ แค่เลือกผีเสื้อที่หน้าตาเหมือนกันเอามาไว้ด้วยกัน ก็ได้คะแนนแล้ว นอกจากสัญลักษณ์ที่เป็นรูปผีเสื้อ ในตัวเกมก็ยังมีรูปหยดน้ำ เต่าทอง ใบไม้ และดอกไม้สีสันต่าง ๆ อยู่ในเกม เพื่อให้ผู้เล่นได้รับความเพลิดเพลินจากภาพที่สวยงาม

     และสามารถสะสมเหรียญ หรือดาว เพื่อรับรางวัลพิเศษเพิ่มเติมได้ ภายในเกมยังมีฟีเจอร์โบนัส ให้คุณเลือกหีบสมบัติ และมีการกดดูโฆษณา เพื่อแลกกับหัวใจซึ่งเป็นแต้มในการเล่นได้อยู่เรื่อย ๆ ดาวน์โหลดเกมผีเสื้อน่ารัก ๆ ได้ฟรี ๆ ผ่านทาง Play Store กันเลย

2. Butterfly Home

เกมส์จับคู่ผีเสื้อ

     เกม Butterfly Home จะให้คุณกดเลื่อนรูปผีเสื้อที่มีบนตารางให้มาอยู่ติดกันตามแนวตั้ง หรือแนวนอนเป็นจำนวน 3 รูปขึ้นไป เพื่อรับรางวัลจากเว็บ Superslot เว็บเกมทันสมัย แจกเครดิตฟรี สูงสุด 100% แม้ภายในเกมจะมีการจำกัดเวลา แต่ถ้าคุณสามารถทำเวลาได้ดี มีเวลาเหลือเยอะ คุณก็จะได้รางวัลเยอะตามไปด้วย

     นอกจากจะมีกราฟิกผีเสื้อสีสันสวยงามให้เล่นแล้ว ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์พิเศษอีก 4 แบบที่ช่วยให้คุณชนะเกมได้ง่ายขึ้น มีการสะสมคะแนนจากผีเสื้อแต่ละแบบ มี Daily Bonus เพิ่มให้ทุกวัน เมื่อกดเข้ามาเล่น ถือว่าเป็นเกมเล่นง่าย ๆ ที่เอาไว้เล่นแก้เบื่อ หรือคลายเครียดได้เป็นอย่างดี สำหรับเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่าน Play Store

3. Butterfly Match Rebuild Paradise

Butterfly Match Rebuild Paradise

     เกม Butterfly Match Rebuild Paradise จะมีวิธีการเล่นไม่เหมือนเกมอื่น โดยเกมนี้จะให้คุณรวมกลุ่มผีเสื้อในแบบเดียวกัน ขนาดเท่ากัน สีเดียวกัน และมีลวดลายเหมือนกันเข้ามาเรียงกันให้ได้ 3 ตัวขึ้นไป เล่นได้ทั้งแนวตั้ง แนวนอน และแนวทแยง เล่นกันได้แบบสนุก ๆ และยังสามารถเอาชนะได้ง่าย ๆ ด้วยตัวช่วยในการเล่นถึง 4 แบบ

     ได้ใช้ทั้งสมองในการวิเคราะห์รูปแบบการจับคู่ผีเสื้อสีสันต่าง ๆ ไปพร้อมกับดูเอฟเฟกต์สวย ๆ ภายในเกมได้พร้อมกัน ยิ่งคุณทำเวลาในการเล่นได้ดีมากเท่าไหร่ จับคู่ผีเสื้อได้เยอะมากแค่ไหน คะแนนของคุณก็จะยิ่งสูงมากขึ้นไปด้วย

4. เกมส์จับคู่ผีเสื้อ Butterfly Game Free

เกมส์จับคู่ผีเสื้อ

     เกม Butterfly Game Free สามารถดาวน์โหลดฟรีได้ผ่าน Play Store เล่นง่าย ๆ และสนุก ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่ก็เล่นเกมนี้ได้จากอุปกรณ์ทุกแบบ เล่นผ่านมือถือได้อย่างสะดวก และตลอดเวลา มีผีเสื้อหลากสีสันให้จับคู่กันได้อย่างอิสระ แต่ก็จะมีก้อนหิน และพุ่มไม้เป็นอุปสรรคในการเล่น ทำให้เกมนี้มีความท้าทายมากขึ้น

     เกมจับคู่ผีเสื้อหลากสี เก็บคะแนนกันได้แบบเพลิน ๆ จากภาพกราฟิกผีเสื้อสวย ๆ ระบบการเล่น และวิธีเอาชนะเกมง่าย เปิดให้เล่นกันได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลา และยังมีระบบออนไลน์ที่ใช้เปรียบเทียบคะแนนจากผู้เล่นทั่วโลกอีกด้วย

5. Butterfly Garden Mystery

เกมส์จับคู่ผีเสื้อ

     เกมผีเสื้อในป่าใหญ่ Butterfly Garden Mystery เป็นเกมจับคู่ผีเสื้อสีสันสดใสต่าง ๆ ในตารางให้ได้ตั้งแต่ 3 รูปขึ้นไป กราฟิกของเกมให้ความสนุกเหมือนคุณกำลังวิ่งเล่นตามจับคู่ผีเสื้อจากสวนใกล้ ๆ บ้าน เข้าไปยังป่าใหญ่ที่ร่มรื่นสวยงาม ระบบของเกมจะมีด่านต่าง ๆ ให้คุณต้องเล่น ให้ผ่านเพื่อได้รับคะแนนที่มากขึ้น

     ยิ่งผ่านไปด่านไกลขึ้น รูปแบบผีเสื้อก็จะยิ่งมีความหลากหลาย มีความท้าทายสูงขึ้น สามารถเก็บเพชร และดาวไปใช้เพิ่มทักษะต่าง ๆ ในการเล่นให้ดีขึ้นได้ มีการตกแต่งสวนของคุณให้สวยงามขึ้นได้ทีละนิด ๆ แถมยังสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แบบฟรี ๆ ผ่านทาง Play Store อีกด้วย

เล่นเกมส์ผีเสื้อได้เงินจริง 100%

     สำหรับ 5 เกมส์จับคู่ผีเสื้อหลากสี ดาวน์โหลดฟรี ผ่าน Play Store เป็นเกมสนุก ๆ ที่ใช้เล่นเพื่อคลายเครียด แต่ก็ไม่สามารถนำคะแนนมาถอนเป็นเงินจริง เพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ แต่คุณต้องการเล่นเกมสนุก ๆ แล้วสร้างรายได้ไปพร้อม ๆ กัน

     เว็บ SUPER SLOT ก็มีให้เลือกทั้งเกมผีเสื้อ เกมเทพธิดา เกมในธีมดอกไม้ และอีกนับพันเกมส์ให้คุณเลือกเล่น เล่นแล้วได้เงินจริง ถอนออกมาได้หมด 100% เพียงแค่สมัครสมาชิก แล้วเริ่มต้นเดิมพันกันได้ผ่านทางหน้าแรกของเว็บไซต์ ตลอด 24 ชั่วโมง